25 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024

Ẩn biểu tượng Windows Defender trên Windows 10

Must read

Với bản cập nhật Windows 10, Microsoft trang bị cho người dùng tính năng Windows Defender, là một trình chống Virus và mã độc. Tuy nhiên, Windows Defender lại không được đánh giá cao và không nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía người dùng. Vì vậy, việc luôn hiển thị icon thông báo trên thanh Taskbar khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu.
Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng bạn cách để ẩn biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar. Điều này không ngăn căn việc Windows Defender hoạt động, mà chỉ đưa Windows Defender trở về chế độ hoạt động ngầm. Thêm vào đó, nó sẽ khiến cho thanh Taskbar của bạn trở nên đỡ lộn xộn hơn khi mà có hàng đống biểu tượng cần được hiển thị hơn là Windows Defender trên Windows 10.

CÁCH ẨN BIỂU TƯỢNG WINDOWS DEFENDER TRÊN WINDOWS 10

1. Ẩn Biểu Tượng Windows Defender.

Bước 1: Click chuột phải vào thanh Taskbar, chọn Task Manager.

Bước 2: Cửa sổ Task Manager hiện lên, chọn More Details.

Bước 3: Tiếp theo, chọn thẻ Start up, click chọn Windows Defender notification icon, sau đó chọn Disable. Việc này sẽ ngăn không cho icon của Windows Defender tự khởi động khi bạn đăng nhập.

Bước 4: Sau đó, chọn thẻ Processes, cuộn trang xuống dưới, tìm ở mục Background processes dòng Windows Defender notification icon. Click chọn và bấm End Task.

Vừa rồi, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách để ẩn biểu tượng Windows Defender trên Windows 10. Windows Defender là một trình chống Virus và mã độc tích hợp sẵn trên Windows 10. Tuy nhiên nó không được những chuyên gia về bảo mật đánh giá cao với những phần mềm diệt virus như Avira, Avast, Panda Free Antivirus. Bạn có thể tìm cho mình phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất thay vì sử dụng Windows Defender mặc định trên Windows 10 nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh

Đặt quảng cáo: 0375686007

More articles

44 COMMENTS

Comments are closed.

Latest article