25 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024

Hướng dẫn rời khỏi Group trên Facebook hàng loạt

Must read

+ Bước 1 : Các bạn hãy tải và cài đặt ngay tiện ích Toolkit For Facebook ở trong Chrome Web Store.

+ Bước 2 : Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy mở tiện ích này lên. Giao diện ban đầu của nó như hình bên dưới. Tiện ích này có vô số tính năng thú vị đấy.

+ Bước 3 : Để sử dụng được tính năng thoát Group thì các bạn hãy tìm đến ô có tên là Removal tools và hãy nhấn chọn vào tính năng LEAVE MULTIPLE/ ALL FACEBOOK GROUPS.

+ Bước 4 : Ở đây thì bạn có thể nhấn vào tùy chọn SELECT ALL GROUPS để chọn rời khỏi tất cả các nhóm trên Facebook nhưng mình nghĩ như vậy là không nên.

Vì ngoài những Group nhảm và Spam ra thì các bạn có thể đang tham gia nhiều Group quan trọng. Vì vậy hãy chọn SELECT ALL GROUPS và sau đó đi lọc ra các Group quan trọng và bỏ chọn nó đi nhé các bạn. Sau khi chọn xong thì các bạn nhấn vào START LEAVING FACEBOOK GROUPS để bắt đầu quá trình.

+ Bước 5: Và đây, sau khi quá trình rời khỏi nhóm thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới. Vậy là hoàn tất rồi đấy các bạn.

Như mình đã nói thì trong tiện ích này có vô số các tính năng hữu ích mà mình nghĩ chắc các bạn có thể cần đến nó đấy.

Do có quá nhiều tính năng, vì vậy mình không thể giới thiệu hết được. Thông qua bài viết này mình chỉ giới thiệu cho các bạn biết thêm vậy thôi. Nếu muốn rõ hơn thì các bạn hãy tự tìm hiểu thêm nhé. Theo mình thấy thì cũng đơn giản thôi, không quá khó khăn gì đâu nè. Chỉ cần bạn đọc và thực hiện vài bước đơn giản là thành công rồi.

Chúc các bạn thành công !

Nguồn: Blogchiasekienthuc.com

Đặt quảng cáo: 0375686007

More articles

Latest article