29 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024

Nha Trang Computer Khuyến mãi đầu năm mới 2021

Must read

Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển. Đến năm 2020, Nha Trang Computer đã có những bước phát triển không ngừng trong việc mua bán và sửa chữa máy tính cũng như laptop tại Nha Trang. Điển hình là dịch vụ sửa chữa tận nhà với hàng ngàn lượt khách mỗi tháng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

 

1. Phương Châm

Với phương châm hoạt động “Cung cấp những dịch vụ và sản phẩm hữu ích và tốt nhất đến khách hàng”. Chúng tôi luôn muốn đưa ra những phương án sửa chữa tối ưu và phù hợp với túi tiền của từng nhóm khách hàng. Không những thế, khi mua máy bàn hoặc laptop tại Nha Trang Computer. Khách hàng đều nhận được những lời tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Giúp quý khách có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Kỹ thuật

Sở hữu công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng khi đến với Nha Trang Computer.

Trong năm 2020 vừa qua, chúng tôi đã sửa chữa những trường hợp oái ăm. Khôi phục được những chiếc laptop bị vào nước. Đồng thời vệ sinh hàng ngàn laptop cùng quý khách. Mỗi khách hàng khi đến với Nha Trang Computer đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Song song đó, Nha Trang computer còn là nhà bán lẻ Laptop hàng đầu Nha Trang. Với Nhiều dòng máy thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dell, Asus, Lenovo,… Chúng tôi  mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu làm việc và túi tiền của mình.

 

Sự chuyên môn hóa trong nghiệp vụ cùng tính trách nhiệm cao, và cẩn thận trong việc sửa chữa đã tạo nên thương hiệu của Nha Trang Computer

3. Dịch vụ

 – Nha  Trang Computer chuyên mua bán LAPTOP & PC phục vụ các nhu cầu:

  • Máy tính PC Gaming
  • Máy tính, laptop, PC phục vụ  Văn Phòng
  • Máy tính, laptop, PC phục vụ Thiết kế đồ hoạ
  • Máy tính, laptop, PC phục vụ Edit Video
  • Máy tính, laptop, PC giá rẻ phục vụ Xem phim , lướt web

 – Vệ sinh bảo dưỡng, nâng cấp LAPTOP & PC siêu nhanh, lấy liền .

 – Cài phần mềm, win bản quyền theo yêu cầu của khách hàng

 – Sữa chữa phần cứng LAPTOP & PC lấy liền GIÁ RẺ theo nhu cầu khách hàng .

 – Chuyên sửa BẢN LỀ tất cả Laptop do rơi vỡ , oxi hoá , gãy làm KHÓ khăn khi đóng mở .

 – Dịch vụ bảo hành uy tín , tận tâm , chuyên nghiệp.

4. Khuyến mãi

Nhân dịp đầu năm mới, cũng như để cảm ơn sự đồng hành của quý khách với Nha Trang Computer. Chúng tôi có chương trình khuyến mãi 10% toàn bộ các dịch vụ khi quý khách hàng đến với Nha Trang Computer tại 87 Đường Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm vừa qua. Chúc quý Khách luôn một năm mới luôn bình an và đầy tràn hạnh phúc.

Đặt quảng cáo: 0375686007

More articles

Latest article