30 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024

Miếng dán “nâng cấp” iPhone XS thành iPhone 11 Pro, Mua hay không mua?

Must read

Miếng dán giả camera iPhone 11 Pro hot rần rần hóa ra chỉ là công cụ “sống ảo” đăng lên mạng chứ không thể để dùng lâu được.

iPhone 11 vừa ra mắt vài ngày thì ở Trung Quốc, người ta đã thi nhau chia sẻ hình ảnh về những loại miếng dán, ốp lưng nhái lại thiết kế mới của máy. Cũng không lâu sau, những món phụ kiện này cũng đã nhanh chóng tràn về Việt Nam và đang được săn đón khá nhiều.

Nhìn mấy món này trên ảnh và video thì rất hay ho lại khá giống thật. Tuy nhiên, sau một hồi tìm hiểu mới thấy, chúng hóa ra chỉ để “sống ảo” sương sương cho vui chứ chẳng thể dùng được lâu.

Điển hình như miếng dán này, được bán trên mạng với giá 80.000 đồng, khá “chát” vì thực chất nó chỉ là miếng nhựa nhỏ xíu xiu. Một số nơi khác cũng bày bán với mức giá rẻ hơn một chút và thiết kế cũng thay đổi nhẹ. Tuy nhiên, hầu hết trong số này đều không giống hàng thật như tưởng tượng và chỉ phù hợp cho vài kiểu ảnh hay video sống ảo mà thôi.

Ngoài vị trí ống kính đèn flash và lỗ micro giả ra, miếng dán camera này không giống iPhone 11 Pro chút nào. Nó không có viền chạy quanh 3 camera, dày hơn và các chi tiết nhỏ sai hoàn toàn hàng xịn. Món này thực tế chỉ đủ để lừa những ai chưa nhìn kĩ iPhone 11 Pro bao giờ thôi.

Vì chất liệu nhựa quá rởm nên ảnh chụp khi lắp miếng dán này lên bị giảm đáng kể. Nếu bạn không cẩn thận lau thật sạch vết bẩn, vân tay và dầu cả trong và ngoài thì ảnh sẽ bị mờ nhòe, lem nhem. Đó là còn chưa kể sau khi dùng một thời gian, miếng dán này bị xước thêm. Ngoài ra, dù đèn flash thật vẫn dùng được nhưng độ sáng thấp hơn nhiều khi không dán, cộng thêm việc bị lẹm cả vào ảnh chụp nữa

Trên thị trường hiện vẫn còn rất nhiều loại miếng dán và ốp giả iPhone 11 khác, không chỉ cho iPhone X, Xs series mà còn cho iPhone 8, 7, 6 và các máy Android. Tuy nhiên, chất liệu sản phẩm hầu hết đều không cao, không giống hàng thật và thực sự phí tiền. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng vì mua rồi cũng chỉ để sống ảo một lúc chứ không dùng lâu dài được. Hơn nữa, dùng mấy món này còn dễ bị người ta “bóc phốt” hơn chứ chẳng hay ho gì cả.

theo  WEBUY

Đặt quảng cáo: 0375686007

More articles

Latest article